สิ่งที่น่าสนใจ

รับดูดวงนอกสถานที่ ออกงาน event และงานเลี้ยงต่างๆ เรามีนักพยากรณ์ พูดภาษาอังกฤษได้ และยินดีร่วมงานการกุศลต่างๆ ทั่วประเทศ... รับประกันความแม่น !!

 

เปิดสอนดูดวงด้วยไพ่ยิปซี สำหรับผู้สนใจเรียนรู้ไพ่ยิปซี เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน หรือผู้ที่เรียนคอร์สเบสิคแล้ว ต้องการพัฒนา ขยับความรู้ ความสามารถของตนเองขึ้นมาได้อีกขั้น เพื่อให้ผู้เรียน สามารถ ดูดวง และตีความเรื่องราว สิ่งที่จะเกิดขึ้นผ่านไพ่ยิปซีได้อย่างแม่นยำ

(สอนแบบออนไลน์ได้)

 

ดูดวงสดฟรี 1 คำถามทุกวันเวลา 20.00น. คุยสดกับนักพยากรณ์ที่รอตอบท่านทุกวัน พูดคุยซักถามกันสด ๆ ได้ที่นี่ ...

 

ระยะเวลาเริ่มกิจกรรม 15 เมษายน 2555 นี้ค่ะ สนใจดูดวงฟรีคลิกที่นี่เลยค่ะ


 

การงาน การเงิน ความรัก การศึกษา ธุรกิจการลงทุนปรึกษาก่อนรวยแน่นอน กับอาจารย์จากสมาคมโหรนานาชาติ รับรองไม่ผิดหวังแม่นยำอย่างน่าทึ่ง

กรุณานัดเวลาที่ 089-886-5330

 
ลายมือผู้มีบุญวาสนา
เขียนโดย ॐมหามันตราॐ   
ลายมือของผู้มีบุญวาสนา หลายคนใฝ่ฝันที่อยากมีอำนาจวาสนา เพื่อที่จะมีชีวิตที่สุขสบาย ไม่ต้องมาตกทุกข์ได้ยาก แต่เพื่อนๆรู้รึเปล่าว่าหลายคนทีมีอำนาจ วาสนาดีนั้น ล้วนมือเส้นลายมือที่บ่งบอกความเป็นผู้มีบุญวาสนา วันนี้ Tarottodays นำลักษณะเส้นลายมือของคนที่่มีบุญและมีอำนาจวาสนา มาให้เพื่อนๆได้ลองดูลายมือของตัวเองว่ามีลักษณะตรงตามหรือเปล่า
คนที่มีบุญและมีอำนาจวาสนา ไม่จำเป็นต้องมีตำแหน่งหน้าที่ใหญ่โตในบ้านเมือง แต่ก็มีความเป็นอยู่มีฐานะความสุขสมบูรณ์อย่างพอเพียง ชีวิตราบรื่นมีความสุขปลอดภัยด้วยประการทั้งปวงดังนี้
ความหมายตามลายมือ

หมายเลข ๑-๑ เส้นคุ้มครองชีวิต จะมีปัญหาหรือมีเหตุเภทภัยอย่างใดก็มีความปลอดภัย
หมายเลข ๒-๒ กากบาทหยั่งรู้ เมื่อจะมีภัยมาถึงตัว มักจะรู้ล่วงหน้าและปลอดภัย
หมายเลข ๓-๓ เส้นญาณหยั่งรู้ มักจะมองการณ์ไกลและรู้อดีตและอนาคตได้อย่างชัดเจน
หมายเลข ๔ ดอกจันบนเนินพฤหัส มีอำนาจวาสนาอยู่ในตนเอง ไม่มีใครกล้าดูถูก
หมายเลข ๕ ดอกจันบนเนินอาทิตย์ มีอำนาจวาสนาราศีสดใส มีความสดใสสง่า
หมายเลข ๖ เส้นปลายสมองเป็นแฉก เป็นคนมีมันสมองเป็นเลิศ มีความรอบรู้ทุกอย่างยังมีเส้นและเครื่องหมายอีกหลายอย่าง แต่เพียงเท่านี้ก็หาใครเทียบได้ยาก ขอให้มีความสุขชีวิตราบรื่นไปตลอดชีวิตก็พอเพียงแล้ว.